Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen”.

Phạm Việt Thắng – Á quân của Vietnam Idol 2016 chia sẻ suy nghĩ khi bị cho là thắng chưa xứng đáng ở “Gương mặt thân quen”.

Tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2020 , Á quân Vietnam Idol - Phạm Việt Thắng đã giành chiến thắng ngay tập mở màn. Trên sân khấu, Việt Thắng thể hiện ca khúc “Everything I do” của Bryan Adams và được các giám khảo Đại Nghĩa Mỹ Linh Anh Quân khen ngợi. Cuối cùng, anh giành giải nhất Tuần từ tay MC Duy Khánh.

Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen”

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chiến thắng của Việt Thắng chưa thực sự thuyết phục. Nhiều người cho rằng màn hóa thân thành Như Quỳnh của Phạm Lịch ấn tượng hơn, bởi ngoài đời thực, Phạm Lịch là vũ công, việc đóng giả làm ca sĩ mà lại còn có nhiều nét tương đồng thì xứng đáng nhận điểm tuyệt đối hơn Việt Thắng.

Trước ý kiến trái chiều hướng về mình, Phạm Việt Thắng đáp trả: “Phần thi của mọi người hôm đó ai cũng xuất sắc, tuy nhiên kết quả là điểm số trung bình của các anh chị Mỹ Linh – Anh Quân – Đại Nghĩa. Các giám khảo đều là người có chuyên môn và thâm niên trong nghề, Thắng nghĩ chiến thắng của mình là thuyết phục”.

Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen” Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen”

Ngoài ra, Phạm Việt Thắng cũng bộc bạch về việc đóng giả làm Bryan Adams ở đêm thi đầu tiên này: “Có rất nhiều khó khăn quanh chuyện hoá thân thành nhân vật khác. Với những ai đã và đang theo dõi Thắng thì đều biết trong giọng hát của Thắng đã có 1 màu giọng đặc trưng. Đồng thời, Thắng cũng có những cách hát rất đặc trưng, lúc lên sân khấu, phải tập nhiều lần mới bắt chước theo phong cách của Bryan Adams được. Dẫu vậy, với những ý kiến trái chiều, Thắng xin ghi nhận và nghiêm túc nhìn lại bản thân để cố gắng trình diễn tốt hơn trong những vòng thi tới”.

Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen” Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen” Phạm Việt Thắng lên tiếng khi bị chê thắng không xứng đáng ở “Gương mặt thân quen”

“Cảm xúc đầu tiên của mình khi biết tin giành chiến thắng là rất bất ngờ, sau đó mới đến vui và hạnh phúc. Bất ngờ là bởi ngày hôm đó tiết mục của mình thi là cuối cùng, khi ngồi xem các tiết mục diễn trước thì mình thấy là ai cũng làm rất hay và rất giống với bản gốc. Lúc đó mình cũng có 1 chút áp lực và không có tự tin vào bài của mình. Nhưng rất may mắn khi lên sân khấu, với sự cổ vũ của khán giả cũng như ban giám khảo, mình đã vững vàng hơn để hoàn thành trọn vẹn bài thi”.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ